Tin tức

 • Netlink tuyển dụng chuyên viên SEO

  Là cha đẻ của các dịch vụ Smartseo.vn, Seo.adcenter.vn, Textlink.vn, QuickAMP.com... Netlink hiện đang tuyển dụng vị trí chuyên viên triển khai, tối ưu dịch vụ SEO, đáp ứng các yêu cầu của các đơn vị khách hàng và đối tác với mức lương hấp dẫn.

 • Netlink tuyển dụng chuyên viên thiết kế đồ họa
  Nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu, thiết kế các ấn phẩm in ấn cũng như các banner, website dịch vụ, Netlink đang tìm kiếm chuyên viên thiết kế đồ họa đáp ứng yêu cầu công việc.
 • Netlink tuyển dụng Trưởng Nhóm Lập Trình PHP - Thu Nhập Lên Đến 1000$
  Nhằm phát triển các hệ thống, sản phẩm của công ty, đồng thời, xây dựng hệ thống API kết nối với các hệ thống của Google, Facebook...Netlink tuyển dụng vị trí trưởng nhóm lập trình PHP với mức thu nhập cực kì hấp dẫn.
 • Netlink vinh dự nhận giải thưởng
  Vào ngày 21/6 vừa qua, chương trình đối tác của Google dành cho khu vực Đông Nam Á mang tên “Channel Partner SEA Contest” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Singapore. Đặc biệt hơn cả, QuickAMP – sản phẩm sáng tạo dựa trên công nghệ AMP của Google – đã vinh dự mang về cho Netlink giải thưởng “Đơn vị có nhiều sáng tạo nhất trong khu vực"
 • Netlink tại sự kiện Google I/O Extended Miền Trung 2018
  Giám đốc điều hành Netlink - Mr.Huy Đỗ, đã chia sẻ về những update mới nhất của Google trong việc tối ưu tốc độ tải trang trên mobile thông qua chủ đề : Make your website faster & earning more with AMP.