Tin tức

OPTIMIZATION EXECUTIVE - HN & HCMC

   OPTIMIZATION EXECUTIVE  - HN & HCMC Netlink is the only Google Certified Publishing Partner in Vietnam, focusing on digital advertising. We are looking to corporate with smart, energetic and and tech - savvy people who would like to engage in start-up and digital field.

Phượng Hà

Các giải pháp phòng ngừa và ngăn chặn Clickjacking

 Tại Google, chúng tôi bảo vệ các hệ thống quảng cáo của chúng tôi từ gian lận sử dụng công nghệ trong nhiều cách khác nhau . Khi một mối đe dọa gian lận quảng cáo mới được tìm thấy, Google nhanh chóng hành động chống lại những gian lận này để bảo vệ hệ thống bằng cách sử dụng sự kết hợp của công nghệ , hành động và chính sách.

Nghia Ruan

CHUYÊN GIA GOOGLE VÀ NETLINK BẬT MÍ NHỮNG BÍ MẬT “HÁI RA TIỀN” TỪ INTERNET

 Vào ngày 23/2 và 26/2 vừa qua, Công ty Cổ phần Truyền thông trực tuyến Netlink kết hợp với Google AdSense Team khu vực châu Á, đã tổ chức thành công buổi hội thảo mang tên “PUBLISHING SOLUTION” (Giải pháp nâng cao doanh thu cho Nhà xuất bản) tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Hội thảo đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của nhiều đơn vị đã và đang kinh doanh trực tuyến bằng cỗ máy tìm kiếm khổng lồ Google.

An Ly

Merry X'mas from Netlink - Tăng doanh thu AdSense trong dịp lễ

 Happy Christmas

An Khanh Vu

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Trực Tuyến Netlink cần tuyển gấp vị trí Account Manager

Công ty Netlink (http://www.netlink.vn) - đơn vị Google Certified Publishing Partner duy nhất trên thị trường Đông Nam Á, hiện chúng tôi đang tìm kiếm các bạn trẻ có kỹ năng phân tích và xây dưng các mối quan hệ tốt, tiếp cận và thuyết phục khách hàng, truyền tải giải pháp tối ưu hóa quảng cáo.

Phượng Hà
Liên hệ ngay