Chính sách thanh toán nhanh

Cập nhật chính sách thanh toán nhanh NET-15 cho các Publisher

Cập nhật chính sách thanh toán nhanh NET-15 cho các Publisher

1. Sự ra đời của chính sách thanh toán nhanh NET-15

Chính sách thanh toán nhanh của Netlink từ khi ra mắt đã tạo điều kiện và hỗ trợ các Publisher thanh toán vào ngày mùng 5 tháng kế tiếp đối với các dịch vụ App và mùng 10 tháng kế tiếp đối với các dịch vụ về Website, thay vì sau ngày 21 tháng kế tiếp so với lịch thanh toán thông thường của Google. Chi tiết xem thêm tại ĐÂY.

Sau hơn 02 tháng ra mắt, chính sách này đã thu hút hàng trăm Publisher và Developer đăng ký và sử dụng, đặc biệt là các nhà phát triển dịch vụ mobile app.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc và tối ưu cùng các Developers, Netlink hiểu rất rõ các khó khăn của các nhà phát triển về các vấn đề của sản phẩm, tối ưu doanh thu quảng cáo cũng như các vấn đề về tài chính để tái đầu tư, cải thiện và phát triển sản phẩm tinh thần của mình. Chúng tôi thực sự hiểu rằng, các nhà phát triển vừa và nhỏ, rất cần các đối tác đồng hành, hỗ trợ và phát triển sản phẩm, đặc biệt trên góc độ về tài chính để đầu tư nhân sự phát triển và hoàn thiện sản phẩm cũng như mở rộng khách hàng.

Bởi lẽ đó, với vai trò là Google Certified Publishing Partner duy nhất trong khu vực Đông Nam Á, cũng như là đơn vị triển khai mô hình thanh toán nhanh nhất tại Việt Nam, Netlink chính thức cập nhật thêm chính sách thanh toán nhanh NET-15 đồng hành cùng các nhà phát triển vừa và nhỏ.

2. Nội dung chính sách thanh toán nhanh NET-15

So với chính sách thanh toán nhanh ban đầu, NET-15 cho phép các nhà phát triển được nhận doanh thu tiếp tục sớm hơn 15 ngày.

Vậy, với các App có doanh thu lớn hơn 4.000$/tháng thì sao? Sẽ không được áp dụng thanh toán nhanh nữa ư?

Đừng vội lo, bởi chỉ cần là đối tác của Netlink bạn đã nghiễm nhiên hưởng chính sách thanh toán nhanh của chúng tôi rồi, nếu doanh thu của bạn trên 4.000$/app/tháng thì bạn vẫn sẽ hưởng chính sách NET5 của chúng tôi như ban đầu.

3. Netlink là đơn vị thanh toán nhanh nhất cho Developer tại Việt Nam

Là đơn vị chủ quản của Appmatic - Nền tảng tối ưu doanh thu tốt nhất cho các ứng dụng di động, đồng thời là Google Certified Publishing Partner duy nhất trong khu vực Đông Nam Á, với kinh nghiệm hơn 11 năm đồng hành cùng các Publihser và Developer, các chuyên gia của Netlink thực sự thấu hiểu rất rõ và các vấn đề của các nhà xuất bản và phát triển.

Vậy nên, với nguồn lực tài chính và sứ mệnh đồng hành, hỗ trợ cùng các Publisher và Developers, việc ra mắt chính sách NET-15 như một sự khẳng định, Netlink là đối tác thanh toán nhanh nhất cho các Publisher và Developer tại thị trường Việt Nam.

Nếu bạn gặp vấn đề về thanh toán, tối ưu doanh thu hoặc đơn giản chỉ là mong muốn nhận được doanh thu sớm hơn từ ứng dụng di động của mình, đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

NETLINK - THE BEST SOLUTIONS FOR PUBLISHERS