Sự kiện nổi bật

 • Netlink phối hợp cùng Yeah1 tổ chức thành công sự kiện “Getting To Know”
  Ngày 06 tháng 07 vừa qua, Netlink phối hợp cùng Yeah1 đã tổ chức thành công sự kiện “Getting To Know” cho các nhà xuất bản và nhà phát triển ứng dụng Web tại thành phố Karachi, Pakistan. Với sự tham gia của hơn 50 Publishers, các báo, trang web điện tử cùng những cá nhân đam mê với sản phẩm của Google và Facebook, sự kiện đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng. Đến với sự kiện, người tham gia không chỉ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của Yeah1 và Netlink, mà còn được cập nhật rất nhiều những thông tin hữu ích như:
 • NETLINK VÀ GOOGLE ĐỒNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN
  Ngày 29 tháng 5 vừa qua, Google cùng với Netlink đã phối hợp tổ chức thành công sự kiện "Google for Publishers" dành cho các nhà phát hành Web tại Hà Nội.
 • Netlink chia sẻ tại chương trình Google Digital 4.0 Đà Nẵng
  Bắt đầu từ tháng 6/2018, Google kết hợp cùng VCCI – VWEC triển khai tại Việt Nam chiến dịch Digital 4.0, chương trình là những khóa học huấn luyện kỹ năng kỹ thuật số hoàn toàn miễn phí từ căn bản đến nâng cao dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Đại diện Netlink tham dự Google Dance Singapore 2018
  Sau một loạt các sự kiện ở Mỹ và Nhật Bản, Google Dance lần đầu tiên được tổ chức ở Singapore vào ngày 26/07/2018 vừa qua. Với vai trò là Google Certified Publishing Partner duy nhất tại khu vực Đông Nam Á, đại diện Netlink đã góp mặt tại sự kiện để cùng gặp gỡ, giao lưu và học hỏi các cách tối ưu website hiệu quả nhất, với sự chia sẻ của các chuyên gia trong team Google Search.
 • Netlink tại sự kiện Google I/O Extended Hà Nội 2018
  Góp mặt cùng với 22 chuyên gia công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế khác, đại diện Netlink - Mr.Huy Đỗ tiếp tục đóng góp chủ đề "Make your website faster & earning more with AMP" tại sự kiện Google I/O Extended Hanoi 2018 ngày 22 tháng 7 vừa qua.