Sự kiện nổi bật

 • NETLINK VÀ GOOGLE ĐỒNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN
  Ngày 29 tháng 5 vừa qua, Google cùng với Netlink đã phối hợp tổ chức thành công sự kiện "Google for Publishers" dành cho các nhà phát hành Web tại Hà Nội.
 • Netlink chia sẻ tại chương trình Google Digital 4.0 Đà Nẵng
  Bắt đầu từ tháng 6/2018, Google kết hợp cùng VCCI – VWEC triển khai tại Việt Nam chiến dịch Digital 4.0, chương trình là những khóa học huấn luyện kỹ năng kỹ thuật số hoàn toàn miễn phí từ căn bản đến nâng cao dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Đại diện Netlink tham dự Google Dance Singapore 2018
  Sau một loạt các sự kiện ở Mỹ và Nhật Bản, Google Dance lần đầu tiên được tổ chức ở Singapore vào ngày 26/07/2018 vừa qua. Với vai trò là Google Certified Publishing Partner duy nhất tại khu vực Đông Nam Á, đại diện Netlink đã góp mặt tại sự kiện để cùng gặp gỡ, giao lưu và học hỏi các cách tối ưu website hiệu quả nhất, với sự chia sẻ của các chuyên gia trong team Google Search.
 • Netlink tại sự kiện Google I/O Extended Hà Nội 2018
  Góp mặt cùng với 22 chuyên gia công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế khác, đại diện Netlink - Mr.Huy Đỗ tiếp tục đóng góp chủ đề "Make your website faster & earning more with AMP" tại sự kiện Google I/O Extended Hanoi 2018 ngày 22 tháng 7 vừa qua.
 • Netlink vinh dự nhận giải thưởng Most Innovative Award in SEA tại Google Channel Partner SEA Contest
  Vào ngày 21/6 vừa qua, chương trình đối tác của Google dành cho khu vực Đông Nam Á mang tên “Channel Partner SEA Contest” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Singapore. Đặc biệt hơn cả, QuickAMP – sản phẩm sáng tạo dựa trên công nghệ AMP của Google – đã vinh dự mang về cho Netlink giải thưởng “Đơn vị có nhiều sáng tạo nhất trong khu vực"