Chính sách thanh toán nhanh

Lợi thế khi áp dụng chính sách thanh toán nhanh của Netlink

Lợi thế khi áp dụng chính sách thanh toán nhanh của Netlink

Từ tháng 8/2018, Netlink chính thức triển khai và áp dụng chính sách thanh toán nhanh (FPP) trên toàn hệ thống các đối tác trong và ngoài nước. 

Netlink - Chính sách thanh toán nhanh

Đã không ít các Publishers & Developers trong hệ thống đối tác của Netlink mong chờ đến tháng tiếp theo để được hưởng chính sách này. Vậy điều gì của FPP khiến họ háo hức đến vậy?

1. Thanh toán nhanh để nhận doanh thu sớm

Kì hạn thanh toán của Google thông thường khoảng sau 3 tuần tính từ thời điểm kết thúc tháng liền trước, tương ứng vào khoảng ngày 21 hàng tháng.
Chính sách thanh toán nhanh của Netlink, cho phép Publishers - chủ các websites, nhận doanh thu vào ngày 10 hàng tháng, cho phép Developers - chủ các mobile apps, nhận doanh thu vào ngày 5 hàng tháng.
Bằng một phép tính đơn giản, điều đầu tiên, mà có lẽ ai cũng có thể nhìn thấy ngay lập tức, đó chính là việc Netlink giúp các Publishers & Developers nhận doanh thu sớm hơn từ 10-15 ngày so với kì hạn thanh toán của Google.
Vậy nhận tiền sớm hơn để làm gì ?

Netlink - fast payment policy - thanh toan nhanh

2. Thanh toán nhanh để chủ động sử dụng vốn

Nếu là người biết đầu tư và am hiểu về các chỉ số tài chính, hẳn các bạn sẽ hiểu rất rõ, tiền sinh lãi theo thời gian. Vì vậy 10-15 ngày nhận được doanh thu sớm, sẽ giúp bạn xử lý được rất nhiều vấn đề như :

  • Đáp ứng nhu cầu thanh khoản tại thời điểm hiện tại như mua sắm, du lịch, thanh toán phí dịch vụ, trả lương cho nhân viên...
  • Có thể gửi tiết kiệm ngân hàng mang về một khoản lãi ổn định
  • Có thể sử dụng cho nhu cầu quảng bá phát triển các website hoặc đầu tư cho các sản phẩm dịch vụ khác mang về tỷ suất lợi nhuận cao hơn...

Rõ ràng, nắm chắc đồng vốn trong tay ngày nào, Publishers & Developers hoàn toàn có thể tự tin sử dụng vốn theo ý thích hoặc mục đích riêng. 

3. Yêu cầu hạn mức thanh toán tối thiểu cực thấp.

Nếu đã quen với Google AdSense thì chắc hẳn bạn cũng không lạ gì về hạn mức thanh toán của hệ thống này là 100 USD - Và chính sách thanh toán nhanh của Netlink tuy có nhiều lợi thế hơn nhưng cũng chỉ yêu cầu hạn mức như vậy.
Chúng tôi không yêu cầu phải cam kết mức traffic tối thiểu, hay một mức doanh thu khủng từ websites hoặc mobile apps của quý vị để ràng buộc, chỉ cần đạt đến ngưỡng thanh toán tối thiểu đề ra, đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hưởng chính sách này.
Do đó, dù doanh thu website hay app của bạn là 100$, 10.000$ hoặc nhiều hơn vậy rất nhiều, Netlink vẫn cam kết triển khai thanh toán nhanh cho bạn. 
Còn chờ đợi gì nữa, quá nhiều lợi ích mà không hề mất công sức gì! Đăng Ký Ngay để được tư vấn và hưởng ưu đãi sớm nhất nhé.

NETLINK - THE BEST SOLUTIONS FOR PUBLISHERS

PLUS