Sự kiện nổi bật

Netlink chia sẻ tại chương trình Google Digital 4.0 Đà Nẵng

Netlink chia sẻ tại chương trình Google Digital 4.0 Đà Nẵng

Đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong một thời gian đủ dài để hiểu thấu những điều nên và không nên, những nhu cầu và mong mỏi của họ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tìm kiếm những sáng kiến liên quan đến việc cung cấp những kiến thức, kỹ năng mới nhất về kỹ thuật số để thúc đẩy các doanh nghiệp vừa và nhỏ vận dụng sáng tạo, thành công và hội nhập vào thời đại 4.0. Cũng chính vì vậy, ý tưởng của Chiến dịch Google Digital 4.0 đã ra đời và nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ trực tiếp từ đối tác Google trong việc truyền tải thông điệp, thông tin, cơ hội thử nghiệm thực tế một cách hiệu quả nhất.

Chương trình được thiết kế với các nội dung liên quan đến các vấn đề đang được các SMEs quan tâm hiện nay, đan xen nhau giữa lớp cơ bản và nâng cao.

Với vai trò Google Certified Publishing Partner duy nhất tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á, đại diện Netlink - Mr.Huy Đỗ đã góp mặt tại chương trình với 2 nội dung chia sẻ nâng cao cực kì hấp dẫn :

  • Tăng hiển diện doanh nghiêp trên tìm kiếm (Nâng cao): Tìm hiểu về cách thức xuất hiện trên tìm kiếm và bắt đầu quảng cáo doanh nghiệp của bạn đến người dùng nhiều hơn
  • Hiểu về doanh nghiệp từ các dữ liệu (Nâng cao): Khám phá cách đọc và diễn giải dữ liệu đúng cách để hiểu về khách hàng và doanh nghiệp của bạn, để đưa ra các kế hoạch phù hợp giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Nội dung chia sẻ của Mr.Huy Đỗ không chỉ cung cấp cho các SMEs Đà Nẵng góc nhìn tổng quan hơn về sự liên kết giữa các yếu tố nội tại của doanh nghiệp với việc tối ưu chúng trên các công cụ Digital 4.0 mà còn trực  tiếp giải đáp các vấn đề các doanh nghiệp đang gặp phải, để cùng đưa ra giải pháp hỗ trợ, sát cánh cùng các doanh nghiệp.

Đến với Google Digital 4.0, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ có cơ hội trực tiếp được hướng dẫn, tư vấn bởi các chuyên viên được đào tạo từ Google; cũng như họ có thể thực hành và trải nghiệm những công cụ kỹ thuật số ngay tại các lớp học bằng những phương pháp trực quan, thực tiễn. Đồng thời, một chiến dịch mang tính cộng đồng như Digital 4.0 là một cơ hội thuận lợi để các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ chia sẻ, học tập kinh nghiệm thực tế khi xây dựng các chiến lược kinh doanh bằng các công cụ miễn phí mà hiệu quả, mở rộng những mối quan hệ mới từ cộng đồng đối tác kinh doanh cũng như tìm kiếm những cơ hội hợp tác kinh doanh mới. Và trên tất cả, kiến thức mới mẻ, hiện đại sẽ là nhân tố nền tảng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vận dụng, nâng tầm giá trị của chính mình, tạo ra cơ hội để hòa nhập vào xu hướng kỹ thuật số tất yếu đang ngày càng mạnh mẽ trên toàn cầu.

Nếu bạn quan tâm, có thể đăng ký hoàn toàn MIỄN PHÍ theo các link sau :

Xem thêm các hình ảnh sự kiện tại ĐÂY.

NETLINK - THE BEST SOLUTIONS FOR PUBLISHERS