Tin tức

NETLINK CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH GOOGLE CERTIFIED PUBLISHING PARTNER

NETLINK CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH GOOGLE CERTIFIED PUBLISHING PARTNER

Vì sao Netlink trở thành Google Certified Publishing Partner?

Chúng tôi am hiểu cách tối ưu các giải pháp của Google dành cho nhà xuất bản

Là Google Certified Publishing Partner, Netlink mong muốn giúp nhà xuất bản tăng trưởng và phát triển. Google chọn chúng tôi cho chương trình này dựa vào năng lực và các kĩ năng đã được chứng minh trong quá trình chúng tôi làm việc với Google AdSense và Google DoubleClick for Publishers Small Business. Chúng tôi giúp nhà xuất bản tạo doanh thu từ websites cũng như tối ưu để đối tác có thể nhận được doanh thu nhiều nhất từ mỗi lượt truy cập. Chúng tôi giúp nhà xuất bản phát triển website trên nhiều nền tảng hiển thị khác nhau, gia tăng lượng truy cập, tối ưu hiển thị trên các thiết bị di động, phát triển các hình thức nội dung mới từ đó tăng doanh thu của nhà xuất bản.

 

Hiệu quả vượt trội từ kĩ năng đã được chứng nhận

Tại sao nhà xuất bản nên lựa chọn làm việc với một đối tác được Google chứng nhận như Netlink? 

Bởi vì chúng tôi liên tục hỗ trợ bạn từ các việc như thiết lập quảng cáo, quản lý và tối ưu vị trí đặt quảng cáo, phân tích kết quả nhận được cho đến các vấn đề kỹ thuật để bạn có thể dành thêm thời gian đầu tư vào những gì bạn làm tốt nhất: sáng tạo nhiều nội dung hay cho website của bạn. Google đã trao cho chúng tôi một huy hiệu để bạn có thể nhận biết và tin tưởng chúng tôi là một Google Certified Publishing Partner.

 

 

  
Chia sẻ chiến lược của bạn để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi
Chúng tôi sẽ khiến việc quảng cáo trực tuyến trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Đồng thời nắm bắt được những nhu cầu của bạn để có thể hỗ trợ bạn với những điều sau:
 
- Khởi tạo, quản lý và thử nghiệm quảng cáo
- Có Account Manager luôn tập trung vào giúp đỡ bạn
- Tạo doanh thu từ websites
- Phân tích websites
- Tư vấn chính sách quảng cáo của Google
- Hỗ trợ công nghệ 
- Truy cập vào các mạng quảng cáo giá trị
 
Google mở ra chương trình Google Certified Publishing Partner để giúp các nhà xuất bản phát triển hơn nữa. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị được Google lựa chọn dựa trên những hiểu biết sâu rộng về những lĩnh vực này để cùng sát cánh phát triển cùng các đối tác.
Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu thêm về những gì chúng tôi có thể giúp đỡ bạn?
Liên hệ - Email: adsense@netlink.vn