Event

Netlink

Netlink tại sự kiện Google I/O Extended Miền Trung 2018

Netlink tại sự kiện Google I/O Extended Miền Trung 2018

Giám đốc điều hành Netlink - Mr.Huy Đỗ, đã chia sẻ về những update mới nhất của Google trong việc tối ưu tốc độ tải trang trên mobile thông qua chủ đề : Make your website faster & earning more with AMP.

 

Với vai trò nhà tài trợ đồng, các đại diện của Netlink đã có mặt tại sự kiện Google I/O Extended Miền Trung 2018, được tổ chức tại Trung tâm Hành chính Thành phố Đà Nẵng - 24 Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Đến với sự kiện, không chỉ học hỏi thêm các kiến thức mới, mà đại diện của Netlink, anh Huy Đỗ (COO of Netlink) còn mang tới sự kiện bài chia sẻ với chủ đề: Make your website faster & earning more with AMP.

Bài chia sẻ của anh đã được hưởng ứng nhiệt tình và tạo nhiều hứng thú với các Publishers, đặc biệt thông qua giải pháp QuickAMP - một sản phẩm công nghệ sáng tạo của Netlink đem lại nhiều giá trị cho các nhà xuất bản.
Cùng với các diễn giả khác, đại diện cho đơn vị tổ chức và các nhà tài trợ, Netlink đã cùng giao lưu và chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm quý báu tới các thính giả và các Publisher, đóng góp vào sự thành công của sự kiện.


Một số hình ảnh khác tại sự kiện.
PLUS

 
Ly Nguyễn (Lexy Nguyen)