Google AdSense

Thanh toán nhanh với Google AdSense

Thanh toán nhanh với Google AdSense

1. Các điều cần biết về yêu cầu thanh toán Google AdSense

Để có thể nhận được thu nhập từ Google Adsense, bạn cần phải có khoản thu nhập tối thiểu đạt ngưỡng thanh toán (Payment threshold). Khoản tiền được gọi với tên Số tiền còn lại, không phải Thu nhập ước tính (Estimated Earning). Khoản Thu nhập ước tính sẽ được tính toán và tổng kết thành Số tiền còn lại vào ngày mùng 3 tháng sau. Ở Việt Nam, thu nhập tài khoản được tính bằng tiền USD.

Theo quy định, Số tiền còn lại của người dùng phải đạt mức tối thiểu 100$ (Payment Threshold) thì mới được chấp nhận thanh toán. Nếu chưa đạt ngưỡng này, bạn bắt buộc phải chờ tới khi nào đạt thì mới được xác nhận thanh toán.

Khi thu nhập đạt mốc 10$, người dùng sẽ được gửi mã PIN Google Adsense để xác minh địa chỉ cá nhân người dùng. Ngoài ra, người dùng cũng được bổ sung thêm tính năng lựa chọn hình thức thanh toán. Nếu bạn muốn hủy tài khoản, bạn chỉ cần hoàn thành các bước thanh toán là đã có thể nhận khoản thanh toán cuối cùng trong vòng 90 ngày.

Nhiều bạn thường hay bị nhầm lẫn thông tin khi tìm hiểu Adsense thanh toán ngày nào. Thời gian thanh toán được lên lịch vào ngày 3, ngày 20 và từ 21 – 26 hàng tháng:

 • Ngày 3 hàng tháng: thu nhập ước tính (Estimated Earning) của tài khoản sẽ được xử lý và đăng trên mục “Giao dịch” (Transaction) của khách hàng.

 • Ngày 20 hàng tháng: thời gian chốt thông tin thanh toán. Khách hàng nếu có thay đổi gì phải thông báo trước ngày 20 để bên cung cấp dịch vụ có thể thay đổi. Bên cạnh đó, tổng số dư tài khoản khách hàng không được dưới ngưỡng thanh toán. Nếu tài khoản không đạt tiêu chí này, khách hàng sẽ không được thanh toán.

  Ngày 21 – 26 hàng tháng: thanh toán bắt đầu được thực hiện. Nếu bạn kiểm tra trong khoảng thời gian này mà Adsense không cập nhật tiền thì cũng không phải quá lo lắng. Thời gian giao dịch chính xác phụ thuộc vào địa điểm khách hàng đăng kí ban đầu.

2. Các hình thức thanh toán Adsense

Để nhận được tiền từ Google Adsense, bạn cần phải lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và hạn chế tình trạng Adsense không cập nhật tiền. Có rất nhiều cách để bạn lựa chọn như qua ngân hàng, qua séc, hệ thống chuyển khoản điện tử, Western Union, SEPA,… Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên người dùng nên lựa chọn hình thức Western Union và ngân hàng vì sự phổ thông và tiện lợi của chúng.

2.1 Qua Western Union

Nhận tiền qua hình thức Western Union, người dùng có thể trải nghiệm được những đặc tính:

 • Ưu điểm:

  - Không tốn phí.
  - Chủ động nhận tiền theo nhu cầu bản thân. 

   

 • Nhược điểm: Bạn luôn phải chủ động với nguồn tiền của bản thân.

2.2 Qua ngân hàng

Hình thức nhận thanh toán qua ngân hàng được khá nhiều người dùng. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được trải nghiệm các đặc điểm:

 • Ưu điểm:

  +Tính bảo mật đảm bảo 
  + Được nhiều người dùng vì phổ thông, dễ sử dụng.
  + Được nhiều người dùng vì phổ thông, dễ sử dụng.
  + Quy trình không phức tạp, người dùng chỉ cần ra nhận tiền.
 • Nhược điểm:

  + Người dùng sẽ mất khoản phí ngân hàng tùy thuộc từng ngân hàng.
  + Người dùng phải mất một khoảng thời gian chờ tiền đến. Tùy vào từng ngân hàng mà thời gian chuyển khoản sẽ khác nhau.
  + Phụ thuộc vào hoạt động của ngân hàng. 

3. Netlink – thanh toán nhanh doanh thu AdSense

Mỗi phương thức đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Khi tìm hiểu các hình thức trên, chắc chắn nhiều người sẽ mong muốn tìm được cho mình một phương thức uy tín và hạn chế rủi ro nhất có thể. Và Netlink chính là một trong những tên tuổi như vậy!

Hiện tại, chính sách thanh toán nhanh của Netlink đang được các Publishers và Developers đánh giá rất cao. Sử dụng chính sách này, các nhà xuất bản sẽ được đảm bảo thanh toán sớm hạn, đầy đủ. Tài khoản của Developers sẽ được báo hiệu nhận doanh thu vào ngày mùng 5 hàng tháng, của Publisher vào ngày mùng 10 hàng tháng thay vì ngày 21 hàng tháng. Những nỗi lo về Adsense thanh toán ngày nào hay Adsense không cập nhật tiền sẽ không bao giờ trở thành nỗi lo với Netlink.

Chưa hết, dù ẩn chứa nhiều ưu điểm trong thời hạn thanh toán nhưng hạn mức thanh toán của Netlink  vẫn chỉ 100 USD (tương tự Google Adsense). Hệ thống cũng không yêu cầu mức traffic tối thiểu, doanh thu, lượng click, sản lượng mua hàng,…để bó buộc khách hàng. Điều bạn cần làm duy nhất chỉ là chạm mốc ngưỡng thanh toán tối thiểu để hệ thống chúng tôi phục vụ bạn.

Với 11 năm kinh nghiệm, là Google Certified Publishing Partner đầu tiên tại thị trường Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á, Netlink tự tin là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiếm tiền trên trang web và thiết bị di động thông qua Google AdSense, Ads Exchange, DFP và Ads Network. Phân phối hơn 5 tỷ hiển thị quảng cáo hàng tháng trên toàn cầu, cùng với các kĩ năng, kinh nghiệm và lợi thế của Google Certified Publishing Partner, Netlink khẳng định sẽ giúp bạn tăng doanh thu AdSense nói riêng, tăng doanh thu quảng cáo nói chung và cung cấp giải pháp toàn diện cho các Publishers.

NETLINK - THE BEST SOLUTIONS FOR PUBLISHERS