Google AdSense

Tôi phải trả tiền để sử dụng Adsense không?

Tôi phải trả tiền để sử dụng Adsense không?

1. Tham gia AdSense miễn phí

Google đã trả lời thắc mắc của cộng đồng mạng “Tôi có phải trả tiền để sử dụng Adsense không?” như sau: Sự tham gia của bạn vào AdSense là hoàn toàn miễn phí.

Không phải bỏ vốn để đăng ký, những gì bạn hưởng có thể còn tốt hơn. Bởi lẽ, Google sẽ trả tiền cho bạn. Chính sách trả tiền của AdSense sẽ có hiệu lực với các nhấp chuột hoặc hiển thị trên quảng cáo của Google mà bạn sẽ hiển thị trên website bản thân. Do đó, nhiều chuyên gia đã đưa ra đánh giá tích cực về AdSense. Đây là cách đơn giản, miễn phí để các nhà xuất bản trang web thuộc mọi quy mô sinh lời bằng cách hiển thị quảng cáo được nhắm mục tiêu trên các trang web của họ.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về các chính sách của Google AdSense để có chiến lược kiếm tiền hiệu quả.

2.Một số lưu ý khi sử dụng AdSensse

Hiện nay, Google AdSense là một trong số ít mạng lưới quảng cáo toàn cầu lớn nhất. Do uy tín của Google, tỷ lệ kiếm tiền từ AdSense cao hơn nhiều so với phần lớn mạng khác. Tuy nhiên, trên thực tế xảy ra một số rắc rối. Hiện nay, rất nhiều người đang bị Adsense từ chối, gây lãng phí thời gian của người dùng bỏ ra. Lý do Google đưa ra là họ có hệ thống phê duyệt rất nghiêm ngặt. Bạn nên lưu ý một số điểm sau trước khi có ý định sử dụng AdSense.

Lưu ý thứ nhất liên quan đến trang chính sách bảo mật. Theo các chuyên gia, đây là một trong những lỗi phổ biến nhất mà các blogger thường mắc phải. Giải pháp đưa ra khá đơn giản. Đầu tiên, bạn có thể viết nó cho mình hoặc tìm người giúp thực hiện Chính sách Bảo mật Trực tuyến. Ngoài ra, một giải pháp nữa cũng được đưa ra. Người sử dụng được khuyến khích tạo một Trang Chính sách Bảo mật miễn phí nếu bạn không thể viết và đưa vào.

Không những vậy, bạn cần lưu ý đến chính sách bản quyền. Google gợi ý người dùng có thể tạo một trang chính sách bản quyền bằng cách sau. Generator, một trang Chính sách Bản quyền miễn phí, là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Điểm lưu ý thứ ba liên quan đến phần giới thiệu trang web của bản thân. Bởi vì nó có vai trò quan trọng nếu bạn muốn đăng ký AdSense. Nếu bạn không hiển thị trang này, bạn sẽ không có cơ hội được AdSense phê duyệt. Giải pháp đưa ra vô cùng đơn giản. Phần giới thiệu trang chỉ cần mô tả về bạn và blog của bản thân. Việc tạo giới thiệu trang không chỉ giúp bạn thiết lập mối quan hệ với độc giả mà còn tạo nên sự tin tưởng dành cho bạn.

Một lưu ý nữa Google nhắc nhở người dùng là phải tạo liên hệ trang. Trên thực tế, mọi người trên mạng đều có ý kiến riêng của họ. Vậy nên hãy để cho họ cơ hội nói chuyện với bạn. Hãy giúp cho bạn biết họ cảm thấy thế nào về blog, về website của bạn. Ví du: rất có thể họ muốn được đăng một bài cảm nhận, những gì họ thích hoặc ghét…Một thao tác đơn giản như vậy sẽ giúp Google AdSense hiểu trang web của bạn thực sự quan tâm đến người đọc, không phải bạn chỉ đến tiền và cuảng cáo.

Rất nhiều người dùng AdSense thường bỏ qua yêu cầu về số bài viết tối thiểu trên Website bản thân. Theo đó, trang web đó chỉ được Google AdSense chấp nhận sau hơn 80 bài viết. Ngoài ra, mỗi bài viết phải trên 500 chữ và đảm bảo tất cả đều mới trên Google.

Nếu muốn được AdSense chấp nhận, bạn không bao giờ sử dụng các mạng quảng cáo khác cùng với AdSense. Trong trường hợp bạn có bất kỳ quảng cáo khác được đặt như Chitika, Clicksor, bạn cần phải dừng chúng lại để có thể kiếm tiền từ AdSense.

Cuối cùng, bạn không được sử dụng Hệ thống giao thông trả tiền trong Blog của bạn. Bởi lẽ Google rất ghét các trang web đang nhận được lưu lượng truy cập thanh toán. Giải pháp đưa ra là bạn có thể mang lại lưu lượng truy cập thông qua các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội hoặc bất kỳ cách nào khác mà bạn muốn.

Với 11 năm kinh nghiệm, là Google Certified Publishing Partner đầu tiên tại thị trường Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á, Netlink tự tin là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiếm tiền trên trang web và thiết bị di động thông qua Google AdSense, Ads Exchange, DFP và Ads Network. Phân phối hơn 5 tỷ hiển thị quảng cáo hàng tháng trên toàn cầu, cùng với các kĩ năng, kinh nghiệm và lợi thế của Google Certified Publishing Partner, Netlink khẳng định sẽ giúp bạn tăng doanh thu AdSense nói riêng, tăng doanh thu quảng cáo nói chung và cung cấp giải pháp toàn diện cho các Publishers.

Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền online từ AdSense hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo  thông tin:

NETLINK - THE BEST SOLUTIONS FOR PUBLISHERS