Về chúng tôi

NETLINK - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO CÁC PUBLISHER

NETLINK - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO CÁC PUBLISHER

Netlink hiện đang là Google Certified Publishing Partner đầu tiên và cũng là số 1 tại thị trường Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. 

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiếm tiền từ quảng cáo trên các trang web và ứng dụng di động, thông qua Google Adsense, Ads Exchange, DFP, Facebook Audience Network và Ads Network. Bên cạnh đó, Netlink còn cung cấp các giải pháp về Video Cloud, Quick AMP và các hỗ trợ kĩ thuật, giúp cho các Publisher thuận tiện hơn trong quá trình tích hợp, ứng dụng các công nghệ mới mà không tốn thời gian và nguồn lực.

Phân phối hơn 5 tỷ hiển thị quảng cáo hàng tháng trên toàn cầu, cùng với các kĩ năng, kinh nghiệm và lợi thế của Google Certified Publishing Partner, Netlink tự tin sẽ giúp bạn tăng doanh thu quảng cáo, cải thiện các chỉ số người dùng và cung cấp giải pháp toàn diện cho các Publishers.

Hiệu quả mà Netlink đem về cho các Publisher, được minh chứng bằng việc số lượng đối tác của Netlink càng ngày càng mở rộng và chất lượng các đối tác càng ngày được cải thiện một cách rõ nét.

Nếu bạn mong muốn cải thiện doanh thu website hoặc ứng dụng di động một cách vượt trội, cũng như tìm kiếm các giải pháp tối ưu, thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!
Website: http://www.netlink.vn/
Fanpage: https://fb.com/NetlinkOnline
Hotline: +84-243-5586999
Email: gcpp@netlink.vn

PLUS